Giới thiệu

14;12432;12433;12434;12501;12564;12959;12960;12961;12962;12963;12964;
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

- Vina - Solution được thành lập vào ngày 01/01/2010. Tuy mới vừa thành lập nhưng Công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ kế toán, chữ ký số, phần mềm khai thuế… tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Tính đến nay đã có hơn 10000 khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

- Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn cao, Viet-Solution tin rằng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

- Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của các nhà cung cấp chữ ký số, Viet-Sol luôn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chữ ký số với chi phí ưu đãi nhất.

- Hơn nữa, Cty cam kết sẽ tư vấn về các dịch vụ kế toán hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Hãy lựa chọn Viet-Sol và để chúng tôi chăm sóc bạn.

1. Giá tốt nhất : Được sự hỗ trợ của các nhà cung cấp chữ ký số, Viet-Sol luôn mạng lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời khi khách hàng mua sản phẩm tại Viet-sol quý khách hàng sẽ được hưởng những mức chiết khấu cùng quà tặng hấp dẫn nhằm phục vu cho nhu cầu của khách hàng.

2. Thủ tục đơn giản : Thủ tục đăng ký chữ ký số đơn giản, gọn, nhanh , không phức tạp rườm rà.

3. Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp : Viet-Sol bao gồm một đội ngũ kế toán và hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn cao, Tổng đài 0975.00.00.11 sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ 8h sáng tới 8h tối.

4. Miễn phí giao hàng :

- Viet-Solutionluôn có một đội ngũ giao hàng luôn sẵn sàng. Và giao miễn phí trong thành phố, giao ngay 30 phút sau khi đặt hàng.

5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo : Thực hiện chính sách hậu mãi từ Viet-Sol, đảm bảo các thông tin trung thưc cho khách hàng như tư vấn mua sản phẩm, bảo hành USB Token, hướng dẫn kê khai, Xử lý một số lỗi phát sinh khi khách hàng yêu cầu. Đặc biệt bảo hành USB Token 2 năm – 1 đổi 1…

Dành riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp

- Chữ ký số có một vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc thực hiện các giao dịch điện tử mang tính tích xác thực và toàn vẹn dữ liệu như: thanh toán hóa đơn, thuế điện tử, xuất xứ điện tử… Bên cạnh đó, sử dụng chữ ký số giúp giảm tối đa những thủ tục giấy tờ rườm rà, năng suất lao động được tăng cao, hướng đến chính phủ điện tử.

Chữ ký số dành riêng cho khách hàng là cá nhân

- Khi sử dụng dịch vụ, người nhận email của khách hàng sẽ biết được nội dung thư họ vừa nhận từ đúng địa chỉ email của thuê bao và bảo đảm được tính bảo mật đường truyền. Ngoài ra, thuê bao cũng có thể dùng chữ ký cho các hoạt động giao dịch điện tử khác như xác thực (client authentication), mã hóa giao dịch. Gói chữ ký số cho khách hàng cá nhân cơ bản cho phép thuê bao sử dụng chữ ký để ký số và mã hóa nội dung gửi đi khi sử dụng địa chỉ Email đã đăng ký với tổ chức cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chữ ký số Code Signing

Chữ ký số Code Signing giúp các nhà phát triển phần mềm ký số lên các sản phẩm và giải pháp mà họ cung cấp cho khách hàng. Người dùng khi tải các phần mềm trên mạng từ các nhà cung cấp sẽ hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như tính toàn vẹn của phần mềm đó.

Dịch vụ chữ ký số SSL cho Web Server

Chữ ký số SSL cho Web Server nhằm đảm bảo bảo mật đường truyền đối với các dữ liệu mật, nhạy cảm trên các trang web, mạng internet và các mạng Intranet.