Bảo Hiểm Xã Hội

Giới thiệu dịch vụ IVAN của EFY Việt Nam

Bảo Hiểm Xã Hội

- Được thành lập vào năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và phần mềm quản lý doanh nghiệp.

- Công ty có trụ sở chính TP Hà Nội, 02 Văn phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng hệ thống đại lý, cộng tác viên đông đảo trong cả nước. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu, sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Khẩu hiệu của chúng tôi là CÙNG XÂY DỰNG THÀNH CÔNG, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Bảo Hiểm Xã Hội

EFY Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN với BHXH Việt Nam

Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử EFY-eBHXH:

- EFY Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong ứng dụng CNTT vào thủ tục hành chính lĩnh vực Bảo hiểm xã hội. Từ năm 2012, được sự tín nhiệm của Bảo hiểm xã hội Tp Hà Nội, EFY Việt Nam trở thành đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Một cửa điện tử liên thông, Cổng thông tin điện tử cho cơ quan BHXH tại địa bàn. Ngày 17/09/2015 EFY Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ GTGT trong lĩnh vực BHXH (I-VAN) với BHXH Việt Nam, trở thành 1 trong 6 nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kê khai giao dịch BHXH điện tử trong toàn quốc. Với nền tảng kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng, EFY Việt Nam nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại các địa bàn thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực Miền trung, đồng thời mở rộng mạng lưới bán hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bảo Hiểm Xã Hội

Đội ngũ tư vấn dịch vụ I-VAN của EFY Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kê khai thuế điện tử, và là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai BHXH điện tử EFY. Công ty cổ phần dịch vụ 3A đang là nhà cung cấp tin cậy nhất của các cơ quan đơn vị sử dụng lao động.

"We Share & We Care" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc trong sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; không những thế nó còn mang bản sắc văn hóa riêng biệt 3AVN đang xây dựng đó là hướng về cộng đồng, xã hội cũng như trong nội bộ công ty.

HOTLINE: 1900.2117